Về Narita Tây NinhAbout Narita Tay Ninh成田タイニン(株)

 

Ông Lý Thành Trung - Chủ tịch Cty TNHH Narita TayNinhUntitled-1

Ông Lý Thành Trung – Chủ tịch Cty TNHH Narita Tây Ninh

成田タイニン(株)創業者 リ タン チュン

  ★  Lịch sử hình thành và phát triển ★

 Narita Tây Ninh là công ty đầu tiên của tỉnh Tây Ninh được Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp giấp phép thành lập trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật và giảng dạy tiếng Nhật.Narita Tây Ninh chính thức thành lập vào ngày 20/02/2014 tại trụ sở chính số 53 đường Nguyễn Chí Thanh ,ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh,Việt Nam .Mục tiêu chính của Narita Tây Ninh là tư vấn, hỗ trợ hồ sơ du học Nhật Bản và giảng dạy tiếng Nhật .

   Ngày 17 tháng 4 năm 2015 Narita Tây Ninh thành lập chi nhánh tại 1027 đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố Hiệp Bình, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh để đáp ứng nhu cầu du học cho sinh viên,học sinh.

 Sau hơn bốn năm đội ngũ của Narita Tây Ninh không ngừng phấn đấu và đã đạt được những thành tựu đáng kể góp phần sâu đậm thêm mối quan hệ của Thành Phố Narita và Thành Phố Tây Ninh nói riêng cũng như mối quan hệ của Nhật Bản và Việt Nam nói chung.
Ngày 16 tháng 5 năm 2017 được sự hỗ trợ và giúp đỡ của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tỉnh Tây Ninh theo quyết định số 902/QĐ-SGDĐT về việc thành lập Trung tâm Nhật ngữ YAMAMOTO tại số 886 Cách Mạng Tháng 8 , Thành Phố Tây Ninh.
Trung tâm Nhật ngữ YAMAMOTO chính thức khánh thành vào ngày 14 tháng 6 năm 2017 sẽ không ngừng phấn đấu để đưa bộ môn tiếng Nhật làm quen với người dân Tây Ninh nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

Kính gửi quý phụ huynh – học sinh- sinh viên

 Mười năm trước, du học là một ước mơ cao xa với nhiều người Việt Nam. Nhưng nay kinh tế phát triển, nhiều gia đình đã có điều kiện hơn, việc cho con em đi du học không phải là việc xa tầm tay nữa. Câu hỏi dành cho các vị phụ huynh giờ không còn là “Có đi du học hay không?” mà trở thành “Du học tại nước nào sẽ có tương lai và chi phí hợp lý nhất?”.Với các em học sinh có sức học tốt và may mắn thi đỗ, học tập tại một trường đại học, cao đẳng trong nước, chi phí 4 năm ăn, ở, học tập cho 1 sinh viên tại các thành phố lớn như TP.HCM ,Hà Nội, có thể lên tới 150 – 200 triệu đồng. Chưa kể đến các em học sinh có sức học yếu, chỉ có thể tốt nghiệp bậc THPT, thì đâu sẽ là giải pháp tương lai cho các em? Với mức chi phí tương đương, phụ huynh và học sinh giờ đây đã có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo hơn, đó là du học Nhật Bản – Một trong những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật, giáo dục hàng đầu thế giới. Du học Nhật Bản sẽ giúp em trưởng thành hơn trong mối tư duy, lối sống và hành động. Hơn thế, du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các bạn du học sinh về vật chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian sống tại Nhật Bản. Con người Nhật Bản nhiệt tình, mến khách, thân thiện sẽ xóa bỏ mọi khoảng cách giữa người bản xứ và du học sinh, phần nào giúp cho các bạn hòa nhập một cách nhanh nhất.

 Hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản, với nhiều trường Đại Học danh tiếng được xếp vào Top 100 các trường đại học trên thế giới theo ARWU (ĐH Tokyo, ĐH Osaka, ĐH Nagoya, ĐH Kyoto….), góp phần không kém là hệ thống các trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề, với sự đa dạng về ngành nghề, chất lượng đào tạo uy tín, bài bản. Chương trình du học “VỪA HỌC – VỪA LÀM” giúp sinh viên cân đối thời gian biểu trong ngày. Ngoài thời gian lên lớp, bạn được hỗ trợ tìm công việc làm thêm từ phía nhà trường bạn theo học, lương làm thêm ở Nhật tính theo giờ, trung bình 1.200- 2.200 USD/tháng. Bạn có thể làm 4h/ 1 ngày và tối đa là 28h/ 1 tuần. Đối với sinh viên, du học sinh các bạn có thể làm việc tại các xí nghiệp, bán hàng tại siêu thị,combini, phát báo… những công việc nhẹ nhàng, đơn giản mà thu nhập từ đó có thể giúp bạn trang trải cuộc sống và chi phí cho học tập. Đây là quy định ở Nhật, vì họ sợ rằng nếu sinh viên làm thêm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc học, tuy nhiên điều này vô hình trở thành động lực thúc đẩy học sinh luôn cố gắng học tập rèn luyện nhiều hơn nữa.

 Với sự liên kết trực tiếp giữa trung tâm đào tạo tiếng Nhật Narita và các trường Đại Học tại Nhật Bản Công Ty TNHH Một Thành Viên Narita Tây Ninh sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn đi hết con đường tương lai bạn đã chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được hết sự nhiệt tình, năng động, tất cả mọi hoạt động, và việc làm của chúng tôi chỉ hướng tới một cái kết “Giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng hơn-Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất”.

Được học tập ở một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản hẳn là ước mơ của nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận thông tin về du học Nhật Bản cũng như được tư vấn về hồ sơ, thủ tục đối với các bạn từ những tỉnh lân cận là rất khó khăn, vì hầu hết các công ty tư vấn du học đều nằm ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Chính vì vậy Narita Tây Ninh được thành lập để tiếp sức và thực hiện ước mơ du học Nhật cho những nhân tài trẻ của tỉnh Tây ninh nói riêng và các tỉnh lân cận của Tây ninh nói chung .  Qua hệ thống hướng dẫn hồ sơ,dịch thuật,thủ tục xin visia uy tín- tận tâm- nhanh chóng của Narita Tây ninh sẽ biến ước mơ của các bạn thành sự thật.

 Hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang sống,học tập,làm việc tại Nhật Bản lãnh đạo Narita Tây Ninh sẽ biến ước mơ du học Nhật của những tài năng trẻ thành sự thật qua hệ thống giảng dạy tiếng Nhật ,hỗ trợ du học Nhật của Narita Tây Ninh . Trong tương lai Narita Tây Ninh Group sẽ không ngừng phấn đấu và phát triển để đưa nền giáo dục của Tây Ninh nói riêng và nền giáo dục của Việt Nam nói chung sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới.

Trích Thư ngỏ của Ông Lý Thành Trung, Chủ tịch Cty TNHH MTV Narita Tây Ninh

Mr. Trung Ly , President of Narita Tay Ninh

Narita Tây Ninh was licensed by Tây Ninh Authority for Planning and Investment  and officially operating on  Feb 20th 2014.  Our missions are consultancy, assistance of overseas study’s application in Japan and Vietnam’s coffee export to Japan’s market.

Oversea Consultancy

Studying in Japan – a country with the advanced education is the youth’s dream. However, it is extremely difficult for students living in neighboring provinces to be able to approach information of overseas study in Japan as well as be consulted about documents, procedures related to overseas study because almost overseas study consultancy agencies are located in some big cities such as HCMC, Đà Nẵng, Hà Nội. Therefore, Narita Tây Ninh is established to encourage and assist Tây Ninh’s young talents in particular, neighboring provinces’ ones in general to make the dream of overseas study in Japan come true. Your dreams will come true by experiencing Narita Tây Ninh’s system of trustworthy – enthusiastic – quick application documents, translation and Visa procedures.

Coffee Export

At present, the quantity of  Vietnam coffee’s export  is the No.2 of the global market. Based on knowledge and experiences studied and researching in Japan, Narita Tay Ninh will invite Japanese and people over the world to enjoy Vietnam’s coffee flavor with the harmony of Vietnamese’s soul , in Vietnam traditional style  by Narita Tây Ninh’s an exclusive way of business in Japan.

With more than 10 year experience  of living and working in Japan, we will make  Your dream – the  young talents’ dream – of Japan overseas study come true and Vietnam’s coffee export become the No.1 of the global market by providing the effective system of Narita Tay Ninh . In the future, Narita Tây Ninh Group is developing  to make Tây Ninh’s economy in particular and Vietnam’s one  in general have the same position as modern world powers.

The quotation from Mr. Lý Thành Trung’s open letter, President of Narita Tây Ninh Company Ltd.

Ông Lý Thành Trung - Chủ tịch Cty TNHH Narita TayNinh

Ông Lý Thành Trung – Chủ tịch Cty TNHH Narita TayNinh

学生のみなさんへ

 成田タイニンカンパニーの取締役社長リタンチュンと申します。このたび、当社はベトナム政府ならびにタイニン県に認可され、2014年2月20日に事業を開始しました。当事業分野には二つの柱があります。一つは、ベトナム人学生の日本留学サポートであり、もう一つは、ベトナムコーヒーの輸出です。
ベトナム人にとって先進国である日本は、高い教育水準、先進工業技術、さらには、「おもてなし文化」で知られています。そのため、いつか日本に留学したいと思っているベトナムの若者も少なくありません。大都市であるホーチミン、ダナン、ハノイには多くの留学斡旋業者があり、日本に留学するチャンスが多いのではないかと思います。一方、タイニンのような地方では留学したくても、情報が乏しく留学そのものをあきらめざるをえない状況があります。成田タイニンは、タイニン県をはじめ地方の若者たちに留学のサポートを行い、日本語教育の基礎と留学の申請手続きなどのサービスを提供いたします。それにより、地方の若者たちは日本留学の大きなチャンスを手にすることができるでしょう。若者の夢を実現できるように当社は全力でサポートをいたします。
現在、ベトナムのコーヒーは世界輸出市場で第二位にランクインしています。しかし、ベトナムの独特なコーヒー文化は日本ではそれほど知られていないというのが現状です。私は日本留学の経験を活かし、ベトナムコーヒーの魅力を日本の人々にもっと知ってもらいたいと思っています。
成田タイニンカンパニーは、日本とベトナムとの間の懸け橋となるとともに、タイニン県の経済をはじめベトナムの発展の一助となるよう努力していきたいと願っています。
平成26年2月吉日
成田タイニンカンパニー
代表取締役社長 リタンチュンUntitled-1