NARITA TÂY NINH TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KHÓA THÁNG 4 NĂM 2015NARITA TÂY NINH TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN NARITA TÂY NINH TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Overview

²  KỲ NHẬP HỌC KHÓA THÁNG 10 NĂM 2015

²  KỲ NHẬP HỌC KHÓA THÁNG 4  NĂM 2016

Du học sinh sau khi đến Nhật sẽ đi học Nhật ngữ (1 năm 6 tháng cho khóa tháng 10 năm 2015, và 2 năm cho khóa tháng tháng 4 năm 2016). Trong thời gian học tiếng Nhật sẽ được đi làm thêm.

Trước khi đi Nhật, các em được đào tạo tiếng Nhật tại công ty và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học tận tình, chuyên nghiệp. NARITA TÂY NINH cam kết đưa ra những tư vấn chính xác, trung thực về chương trình du học tự túc tại Nhật. Bên cạnh đó có những định hướng về lộ trình học tập và làm việc tại Nhật. Đến với Công ty học sinh sẽ có nhiều THUẬN LỢI

  • Công ty NARITA TAYNINH trực tiếp liên kết với trung tâm đào tạo tiếng Nhật TRƯỜNG NHẬT NGỮ NARITA không qua trung gian.
  • Thủ tục xin Visa NHANH GỌN
  • Từ SÂN BAY NARITA đến trường NHẬT NGỮ NARITA bằng xe hơi mất 10 phút.Trường Nhật ngữ Narita nằm tại khu trung tâm nên rất dễ xin việc làm thêm.
  • Có đại diện của Công ty hiện đang công tác tại trường NARITA, hỗ trợ cho du học sinh khi có việc cần.
  • Khi có kết quả Visa mới đóng tiền học phí

Trong khóa tháng 4/2015 Công ty xin VISA đạt 100% cho Du học sinh.

Tất cả mọi du học sinh mà chúng tôi đã đưa sang Nhật hiện nay đều đang học tập, sinh sống, làm việc rất tốt, ổn định và hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

1. Điều kiện tham gia du học Nhật

– Đã tốt nghiệp THPT,Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học. (học sinh mới tốt nghiệp THPT 2015 chỉ cần chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì sẽ làm hồ sơ du học sau 1 năm về nước.

2. Hồ sơ du học Nhật

– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.

– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.

– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Học bạ THPT bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.

– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.

– Ảnh chân dung mới nhất: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6.

– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.

– Nếu là Tu nghiệp sinh/ thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.

3. Trình tự thủ tục đi du học Nhật

–        Nộp hồ sơ đăng ký đi du học

–        Học tiếng Nhật trước xuất cảnh

–        Hoàn thiện hồ sơ

–        Làm visa xuất cảnh

Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 đến 2 năm sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì có thể tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

4. Việc làm thêm của du học sinh tại Nhật

Trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc các em tự tìm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học. Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…

Các công việc chủ yếu là lao động phổ thông đòi hỏi có sức khỏe tốt, bền bỉ. Giờ giấc làm việc có thể bất kể thời gian nào theo nhu cầu sử dụng và đặc thù công việc.

Học tốt tiếng Nhật cộng với sức khỏe tốt, trung thực, hoạt bát là điều kiện thuận lợi giúp du học sinh sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt.

Công ty và nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.

5. Chi phí du học Nhật Bản

– Chi phí làm hồ sơ + học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh khoảng 12 triệu

– Chi phí nộp sang trường (học phí, ký túc xá, bảo hiểm, tài liệu,chăn gối, mùng mền…) chi phí chuyển hồ sơ, visa và đặt vé máy bay.

Tổng các chi phí từ đầu đến cuối cho chương trình du học Nhật Bản dao động khoảng 220 triệu, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ xin visa, … Mức chi phí có thay đổi tăng/ giảm tùy vào tỷ giá ngoại tệ.

 

6. LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 53 Nguyễn Chí Thanh, Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.
SĐT: 0663.877.384 – 0914.234.052
Chi nhánh: 1027 cách mạng tháng 8, khu phố Hiệp Bình, phường Hiệp Ninh, TP.Tây Ninh.
Email: naritatayninhcompany@gmail.com
website: www.naritatayninh.com

Những bạn ở xa có thể gửi hồ sơ qua Mail

Services