DU HỌC NHẬT BẢN CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG!

Overview

 Kính gửi quý phụ huynh – học sinh- sinh viên

Mười năm trước, du học là một ước mơ cao xa với nhiều người Việt Nam. Nhưng nay kinh tế phát triển, nhiều gia đình đã có điều kiện hơn, việc cho con em đi du học không phải là việc xa tầm tay nữa. Câu hỏi dành cho các vị phụ huynh giờ không còn là “Có đi du học hay không?” mà trở thành “Du học tại nước nào sẽ có tương lai và chi phí hợp lý nhất?”.Với các em học sinh có sức học tốt và may mắn thi đỗ, học tập tại một trường đại học, cao đẳng trong nước, chi phí 4 năm ăn, ở, học tập cho 1 sinh viên tại các thành phố lớn như TP.HCM ,Hà Nội, có thể lên tới 150 – 200 triệu đồng. Chưa kể đến các em học sinh có sức học yếu, chỉ có thể tốt nghiệp bậc THPT, thì đâu sẽ là giải pháp tương lai cho các em? Với mức chi phí tương đương, phụ huynh và học sinh giờ đây đã có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo hơn, đó là du học Nhật Bản – Một trong những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật, giáo dục hàng đầu thế giới. Du học Nhật Bản sẽ giúp em trưởng thành hơn trong mối tư duy, lối sống và hành động. Hơn thế, du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các bạn du học sinh về vật chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian sống tại Nhật Bản. Con người Nhật Bản nhiệt tình, mến khách, thân thiện sẽ xóa bỏ mọi khoảng cách giữa người bản xứ và du học sinh, phần nào giúp cho các bạn hòa nhập một cách nhanh nhất.

Hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản, với nhiều trường Đại Học danh tiếng được xếp vào Top 100 các trường đại học trên thế giới theo ARWU (ĐH Tokyo, ĐH Osaka, ĐH Nagoya, ĐH Kyoto….), góp phần không kém là hệ thống các trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề, với sự đa dạng về ngành nghề, chất lượng đào tạo uy tín, bài bản. Chương trình du học “VỪA HỌC – VỪA LÀM” giúp sinh viên cân đối thời gian biểu trong ngày. Ngoài thời gian lên lớp, bạn được hỗ trợ tìm công việc làm thêm từ phía nhà trường bạn theo học, lương làm thêm ở Nhật tính theo giờ, trung bình 1.200- 2.500 USD/tháng. Bạn có thể làm 4h/ 1 ngày và tối đa là 28h/ 1 tuần. Đối với sinh viên, du học sinh các bạn có thể làm việc tại các xí nghiệp, bán hàng tại siêu thị,combini, phát báo… những công việc nhẹ nhàng, đơn giản mà thu nhập từ đó có thể giúp bạn trang trải cuộc sống và chi phí cho học tập. Đây là quy định ở Nhật, vì họ sợ rằng nếu sinh viên làm thêm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc học, tuy nhiên điều này vô hình trở thành động lực thúc đẩy học sinh luôn cố gắng học tập rèn luyện nhiều hơn nữa.

Với sự liên kết trực tiếp giữa trung tâm đào tạo tiếng Nhật Narita và các trường Đại Học tại Nhật Bản Công Ty TNHH Một Thành Viên Narita Tây Ninh sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn đi hết con đường tương lai bạn đã chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được hết sự nhiệt tình, năng động, tất cả mọi hoạt động, và việc làm của chúng tôi chỉ hướng tới một cái kết “Giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng hơn-Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất”.

(Nguồn: Công Ty TNHH Một Thành Viên Narita TâyNinh)

 

 

Công Ty TNHH Một Thành Viên Narita TâyNinh 

Narita TayNinh Co.,Ltd.

www.naritatayninh.com

Email:naritatayninhcompany@gmail..com

Tel 066.3877384 –  Fax  066.3729384

HotLine 0914.234.052

Services