Lễ Khánh Thành Trung Tâm Nhật Ngữ YAMAMOTO

Overview

Nhật Ngữ YAMAMOTO là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên tại thành phố Tây Ninh được thành lập ngày 14 tháng 6 năm 2017 theo quyết định số 902/QĐ-SGDĐT về việc thành lập Trung tâm Nhật ngữ YAMAMOTO tại số 886 Cách Mạng Tháng 8 , Thành Phố Tây Ninh.

Với sự ra đời của trung tâm Nhật ngữ YAMAMOTO tại thành phố Tây Ninh khẳng định bước ngoặc mới về việc học ngoại ngữ,đăc biệt là việc học tiếng Nhật thực sự trở nên cần thiết trong những năm gần đây . Nhật ngữ không chỉ cho phép chúng ta có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn mà còn giúp ta bổ sung thêm vốn kiến thức văn hóa, đóng góp quan trọng vào nhu cầu hội nhập, hợp tác giữa nước ta với thế giới.Một trong những ngôn ngữ đang được phổ biến nhất Việt Nam hiện nay .

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển cao, con người Nhật được thế giới biết đến là chăm chỉ, cần mẫn và tiết kiệm, trí tuệ cao và có văn hóa chuẩn mực.Biết tiếng Nhật, bạn sẽ có khả năng làm phiên dịch tại những công ty Nhật dang đầu tư vào Việt Nam với mức lương cao, đi du lịch, tìm hiểu văn hóa và có cơ hội đi du học.

Trung Tâm Nhật Ngữ YAMAMOTO được thành lập với mục đích tạo ra môi trường học tập tiếng nhật hiệu quả cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm tại Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung.Những bạn có nhu cầu sử dụng tiếng Nhật trong học tập và trong công việc . Phương châm của Nhật ngữ YAMAMOTO là Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tình với mô hình giảng dạy theo phong cách Nhật Bản .Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn .

 

Services