Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Tháng 7 năm 20162016年7月生募集要項

Overview

japan2

I. Đối tượng, tiêu chuẩn chọn:· Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập tại Nhật Bản.

· Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTHtrở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản).

· Các Tu nghiệp sinh quay về nước.
· Các học sinh bị đánh trượt từ các Trung tâm du học khác có thể chuyển hồ sơ sang.

· Các hồ sơ đã bị Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản đánh trượt nhiều lần.
· II. Lợi ích của du học sinh
Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.
· Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng đại học, cao đẳng… tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam.
·Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (tiền làm thêm khoảng 1.200 – 1.500USD/tháng hoặc cao hơn tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ). Du học sinh của chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng tự trang trải các khoản chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật.

· Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định (khoảng 3.500 – 5.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp) và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp.
· Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

III. Học tập và làm việc tại Nhật
1. Về học tập:
Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1- 2 năm và sẽ thi năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ
Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 3 – 4 năm
– Đối với du học sinh đã có trình độ THPT, Trung cấp, Cao đẳng sẽ học chuyên ngành ở trình độ Cao đẳng, Đại học.
– Đối với du học sinh đã có trình độ đại học sẽ học cao học, nghiên cứu sinh hoặc học thêm bằng 2 đại học.
– Học ở cấp độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh qua giai đoạn 1.
2. Làm thêm trong thời gian học:
– Sau khi sang Nhật khoảng 1 tháng, nhà trường cũng như phía công ty sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho học sinh nào có nhu cầu.
– Thời gian làm thêm 28h/ tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 7 – 10 USD/ giờ (Thu nhập từ 1200 – 1500USD / tháng ). Các công việc làm thêm: làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại siêu thị …
3. Học bổng:
– Các trường liên kết với Narita Tây Ninh đều có chính sách miễn giảm học phí cho những học sinh có thành tích xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra và thời gian lên lớp.

IV. Tổng chi phí ban đầu:
– Bao trọn gói hồ sơ du học + 3tháng học tiếng Nhật tại Công Ty Narita Tây Ninh + dịch thuật hồ sơ + Phí Xin Visa + công chứng…….: 220 triệu -230 triệu ( 12 tháng học phí và 3 tháng KTX tại Nhật)
V. Khóa đào tạo tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh:
– Những HS – SV chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 5 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh.
– Lớp học khai giảng liên tục hàng tuần.

VI. Thời gian và thủ tục đăng ký:
1. Thời gian xuất cảnh:
– Đợt 1: Tháng 7 năm 2016 ( nộp hồ sơ trước ngày 30/02/2016 )
– Đợt 2: Tháng 10 năm 2016 (nộp hồ sơ trước ngày 30/05/2016)
– Đợt 3: Tháng 4 năm 2017 (nộp hồ sơ trước ngày 30/11/2016)

2. Hồ sơ đăng ký:
• Giấy khai sinh: 2 bản sao (không quá 6 tháng).
• Bằng tốt nghiệp THPT (giấy chứng nhận tốt nghiệp) hoặc bằng Trung cấp, CĐ, ĐH: Bản gốc + 1 công chứng.
• Học bạ THPT hoặc Bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, CĐ, ĐH: Bản gốc + 1 bản công chứng.
• Chứng minh thư nhân dân: 2 bản công chứng (Trên 1 mặt giấy A4, không quá 6 tháng).

• Sổ hộ khẩu: 2 bản công chứng (không quá 6 tháng).
• Ảnh 3x4cm: 10 chiếc và ảnh 4x6cm: 10 chiếc (chụp trong vòng 3 tháng, áo sơmi trắng, nền trắng).
• Tu nghiệp sinh: Chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp sinh, Hộ chiếu.
• Giấy Chứng minh nhân dân của bố + mẹ: 2 bản phô tô công chứng.

★Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ ★

Địa điểm nhận hồ sơ và hỗ trợ tư vấn:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Narita TâyNinh   -  Narita TayNinh Co.,LTD.  - Website : www.naritatayninh.com

53 Nguyễn Chí Thanh,Tân Định 2,Suối Đá,Dương Minh Châu,Tây Ninh

Tel: 066.3877384   ‐  Hotline: 0914.234.052  Email : naritatayninhcompany@gmail.com

Chi nhánh Thành Phố Tây Ninh:  

  • 1027 đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố Hiệp Bình, phường Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh
  • Mobile: 0903.527.328      –       Hotline:0949.171.838         –    Email:hero0504japan@gmail.com

Website : www.naritatayninh.com

Giám Đốc

Services