Thông Báo Tuyển Sinh Tháng 10 Năm 2017(17/10学生募集情報)2017年10月生募集のお知らせ

~2017年10月学生募集のお知らせ~
Công Ty Narita Tây Ninh trân trọng kính gửi đến toàn thể phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc chương trình du học Nhật Bản đặc biệt với các nội dung sau:
★ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
– Tốt nghiệp THPT trở lên
– Tuổi đời từ 18 đến 32 tuổi
– Học lực từ 6.0 trở lên
– Nhập học tại Nhật các kỳ: 1,4,7,10
★CHƯƠNG TRÌNH HỌC
– 1 năm đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ
– 2 năm Chuyên ngành hoặc 4 năm Đại học
★HỌC BỔNG Khi học tại trường tiếng Nhật:
Các học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng chính phủ JASSO 48.000 Yên / tháng trong vòng 1 năm (tương đương 145 triệu VNĐ/ năm)
★Khi học lên Cao đẳng, Đại học:
Với những bạn có thành tích học tập tốt tại trường tiếng Nhật, sẽ có cơ hội được nhận học bổng từ 50- 100 % học phí của các trường Cao Đẳng, Đại học. Ngoài học bổng của trường, các em còn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng từ các tổ chức phi lợi nhuận, những doanh nghiệp tư nhân với mức trung bình từ 15 đến 20 triệu / tháng.
★THỜI GIAN HỌC TẠI NHẬT
– Đối với các bạn học lớp buổi sáng: 09:00 ~ 12:20
– Đối với các bạn học lớp buổi chiều: 13:00 ~ 16:20
★CÔNG VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT
Sau khi sang Nhật Bản, các em sẽ được làm thêm 1 ngày 4 – 8 giờ với mức lương 800 – 1200 Yên/ giờ ( tương đương 160.000 – 240.000 VNĐ/giờ). Như vậy, mức thu nhập trung bình của các em sẽ khoảng từ 20 triệu – 30 triệu VNĐ/tháng. Với mức lương này, trong vòng từ 6 tháng – 1 năm trở lên, các em có thể hoàn trả lại khoản chi phí du học ban đầu cho gia đình.
Các công việc làm thêm gồm có: tính tiền tại siêu thị, làm tại nhà hàng, giao báo, xưởng thực phẩm,…
★CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TẠI NHẬT
Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật các em có bằng cấp của Nhật được quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, chính vì vậy các em cũng có nhiều cơ hội ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.
★Sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc tại Nhật: Trong tình trạng thiếu nguồn lao động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc…. Chính vì thế, đây là cơ hội cho các em trẻ Việt Nam năng động, có ý chí vươn lên và muốn cải thiện và thay đổi cuộc sống bản thân.
★Mức lương làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp trung bình từ 200.000 – 300.000 Yên / tháng ( tương đương khoảng 40 – 60 triệu VNĐ / tháng)
★Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam làm việc: Với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt – Nhật, số lượng các công ty của Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học ở Nhật về các em có rất nhiều cơ hội công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam
Mức lương trung bình: 500$ – 1500$ / tháng (tương đương 10 triệu – 30 triệu/ tháng)
CHI PHÍ DU HỌC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG NARITA TÂY NINH :
Đến với Narita Tây Ninh các em sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt và duy nhất dưới đây là chi phí điển hình của các trường tại Nhật bản:
1. CHI PHÍ HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG 01 NĂM VÀ KTX TỪ 3 THÁNG – ĐẾN 6 THÁNG 600,000 YÊN – 920,000YÊN ( 120 TRIỆU – 184 TRIỆU VNĐ) ( TÙY THEO TỪNG TRƯỜNG TẠI NHẬT)
Chi phí hồ sơ và phí dịch vụ Công ty Narita Tây Ninh chỉ có : 35 triệu đồng ( đây là mức phí thấp nhất so với các công ty du học hiện tại) và không thế chấp bất cứ tài sản , tiền mặt nào trước khi nhận VISA xuất cảnh.
※GHI CHÚ : Nếu các bạn không đạt visa hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào.
~HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ~
1.Giấy khai sinh học sinh, bố và mẹ
2.Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)
3.Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
4.Giấy CMND học sinh và người bảo lãnh
5.Sổ hộ khẩu gia đình
6.10 ảnh 3×4 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng)
7.Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NAT-TEST N5) ( nếu chưa có các em liên hệ ngay với công ty để được học tiếng Nhật và dự thi)
Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau
→ Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp ( Thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm)
*★Tất cả các giấy tờ trên đều phải photo công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản. Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bản gốc.
★★★HÃY ĐẾN VỚI NARITA TÂY NINH ĐỂ CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN★★★BỞI VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN ĐÓ LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Comments are closed.